วิธีที่ดี cardio clear 7 ที่สุดในการลดน้ำหนัก

เราทุกคนต้องการดูและรู้สึกดี cardio clear 7 การลดไขมันส่วนเกินสักสองสามปอนด์หรือหนึ่งถ้วยการได้รับพลังงานมากขึ้นหรือการมีชีวิตที่ดีที่สุดอีกครั้งทำให้เราดูดีที่สุดเท่าที่เราเคยมีมา

แต่เราผิดหวังกับตัวเองมากแค่ไหน? ปอนด์พิเศษเหล่านี้ปรากฏในชั่วข้ามคืนหรือหลายเดือนและหลายปี?

คุณอาจกำลังยิ้มให้กับร่างกายใหม่ที่เพรียวกระชับและมีเสน่ห์มากขึ้นและคิดว่ามันรู้สึกดีแค่ไหน แต่ร่างกายใหม่ที่สวยงามของคุณจะมีความยุติธรรมในภายนอกได้อย่างไร?

คุณโกรธไหมที่ต้องค่อยๆลดน้ำหนักเริ่มตั้งแต่อายุยังน้อยและสูญเสียพลังงานการมองโลกในแง่ดีและความสนุกของคุณ?

หรือคุณเห็นหญิงสาวอายุ 10 ปีรูปร่างผอมเพรียวผมสีเข้มผมเก็บไว้อย่างดีด้วยอาหารที่เพียงพอและพักผ่อนให้เพียงพอและเหน็ดเหนื่อยเพื่อดำเนินชีวิตที่เต็มไปด้วยความเย้ายวนใจ?

คุณจะไม่ชอบที่จะลดน้ำหนัก cardio clear 7 กิโลกรัมขึ้นไปเพื่อมีหุ่นที่ผอมเพรียวและมีเสน่ห์แบบวัยรุ่นที่คุณเคยมีหรือจะกลับมาอีกครั้งได้หรือไม่?

จีดาราสลิม

นักวิทยาศาสตร์แพทย์และสุขภาพที่ยึดติดกับตะวันตกได้รับการยอมรับมานานแล้วว่าความสุขที่เพิ่มขึ้นและความเครียดที่ลดลงเป็นกุญแจสำคัญในการลดน้ำหนัก งานวิจัยชิ้นใหม่ส่วนใหญ่เกี่ยวกับสาเหตุของความรื่นรมย์ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้มีความสุขและผอมลงได้มากขึ้น – ได้ดำเนินการด้วยการวัด ‘ฮอร์โมนแห่งความสุข’

สารเหล่านี้เป็นสารเคมีในร่างกายมนุษย์ที่พบในสมองมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากในการสัมผัสกับความรู้สึกที่น่าพึงพอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘การต่อสู้หรือการบิน’ หรือฮอร์โมนความเครียดซึ่งได้รับการออกแบบให้เป็นอะดรีนาลีนและยังควบคุมการตอบสนองต่อการต่อสู้หรือหยุดนิ่งขณะที่ปลดปล่อยเราจากความตึงเครียดทางประสาทและทำให้เราสามารถตอบสนองด้วยการฝึกฝนด้วยความหวัง

ฮอร์โมนแห่งความสุขที่นักวิทยาศาสตร์เคมีค้นพบได้รับการตั้งชื่อหลายชื่อตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่หนึ่งในเทคนิคการเหนี่ยวนำที่ถูกต้องที่สุดเกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายต่อไปนี้: ประมาณ 10-15 นาทีให้จดบันทึกว่าคุณรู้สึกอย่างไรก่อนรับประทานอาหารและหลังรับประทานอาหาร . เร็ว ๆ นี้คุณจะรู้สึกดีกับสิ่งที่สารเคมีกระตุ้นของคุณกำลังทำอยู่

ตอนนี้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเมื่อคุณมี ‘ที่ราบสูง’ สำหรับทำตามแผนโภชนาการใด ๆ และผลลัพธ์ของคุณจะไม่เปลี่ยนแปลงไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายเป็นจำนวนเท่าใดก็ตาม – ด้วยพลังงานอันกระวนกระวายใจและพลังงานอันน่าดึงดูดใจที่จะคิดว่ามี มีบางอย่างผิดปกติกับร่างกายของคุณ คุณรู้สึกไม่สนใจเมื่อผลลัพธ์ของคุณหยุดชะงัก?

วิทยาศาสตร์และไม่มีที่ไหนค้นพบภาวะซึมเศร้าอาจเกิดจากสารเคมีฮอร์โมนความเครียดซึ่งมีโครงสร้างคล้ายกับฮอร์โมนอารมณ์ดีที่มีความสุข cardio clear 7 สารเคมีฮอร์โมนแห่งความสุขยังประสบความสำเร็จก่อนหน้านี้ในบรรดาสารเคมีที่ผลิตพลังงานซึ่งบอกให้เราทราบถึงความสุขในการกระทำของเราดังนั้นสารเคมีเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์อย่างมากเมื่อคุณรู้สึกได้รับการยกระดับสูงสุดการตระหนักถึงความเอร็ดอร่อยของคุณไปตลอดชีวิต

ร่างกายของคุณด้วยสติปัญญาของตัวเองช่วยให้การผสมของสารเคมีทั้งสองนี้อยู่ในสภาวะสมดุล เมื่อพวกเขามีปฏิสัมพันธ์การปรุงแต่งนั้นจะแก้ไขตัวเองโดยคืนสถานะแห่งความสุขของคุณให้กลับสู่สิ่งที่ออกแบบมาให้เป็น

ครั้งต่อไปที่คุณรู้สึกหดหู่หรือหดหู่ให้นึกถึงว่าร่างกายของคุณมีประสิทธิภาพอย่างไรและจากตัวเลขบนเครื่องชั่งร่างกายของคุณจะประสานกันโดยทำหน้าที่หลัก: เพื่อช่วยให้คุณรู้สึกดี

ในขณะที่ร่างกายของคุณกำลังทำงานอย่างเหมาะสมที่สุดในตอนนี้ – และในครั้งต่อไปที่ต้องเผชิญกับความเครียดหรือความยากลำบากก็สามารถ (ถ้าจำเป็น!) เปลี่ยนกลยุทธ์เพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

  • วิธีเดียวที่จะไม่ทำเช่นนี้คือถ้าคุณรู้สึกว่าไม่มีความสุข
  • วิธีที่ดีที่สุดในการลดน้ำหนัก
  • วิธีที่ดีที่สุดในการลดน้ำหนักสำหรับคุณโดยส่วนตัวและสำหรับร่างกายของคุณคือหลีกเลี่ยงสถานการณ์นั้นตั้งแต่แรก

คุณจะไม่มีหรือไม่สามารถที่จะทำในสิ่งที่ cardio clear 7 คุณทำต่อไปเมื่อคุณทำมันให้เป็นนิสัยที่เป็นประโยชน์ ยากและเปลี่ยนแปลงสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่

  • รักษาและขจัดความรู้สึกเชิงลบทันทีที่ปรากฏและเปลี่ยนแปลงสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ต่อไป
  • แน่นอนว่าเมื่อคุณทำเช่นนี้ไปเรื่อย ๆ คุณจะได้รับประโยชน์จากความฉลาดของร่างกายของคุณเอง
  • เมื่อคุณมีส่วนร่วมในชีวิตเท่าที่ควรมาโครร่างกายของคุณสมควรได้รับความช่วยเหลือในการทำงานของคุณ
  • นั่นเป็นวิธีเดียวที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณได้อย่างยั่งยืน
  • จนกว่าคุณจะให้ความรู้แก่ร่างกายของคุณอีกครั้งเพื่อให้ทำงานถึงจุดสูงสุด … มันจะไม่หยุดสร้างเซลล์ไขมัน