Bluffing bk8 เพื่อเอาชนะอัตราต่อรอง

ความสามารถในการ bk8 แสดงในการแข่งขันโป๊กเกอร์ทางโทรทัศน์ภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ของเวกัสทำให้เกิดความเข้าใจผิดเกี่ยวกับกลยุทธ์ในการบลัฟ ผู้เล่นโป๊กเกอร์ใหม่อาจมีความรู้สึกผิดและมุ่งเน้นไปที่องค์ประกอบที่ไม่ถูกต้องของเกม บทความนี้ให้มุมมองที่ชัดเจนเกี่ยวกับขั้นตอนของเกมโป๊กเกอร์และคำอธิบายเกี่ยวกับข้อผิดพลาดหลักที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ทำ

ข้อผิดพลาดประการแรกที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่ทำคือพวกเขามองว่าไพ่เป็นกุญแจสำคัญในการชนะเกมเมื่อพวกเขาเป็นชิปที่คุณจะเล่นกับคู่ต่อสู้ของคุณ ผู้เล่นใหม่หลายคนจะมองว่าไพ่เป็นอัญมณีล้ำค่าที่เป็นรากฐานของเกมโป๊กเกอร์ของพวกเขาเมื่อพวกเขาเป็นเกลือกกลิ้งที่คุณพยายามจะช่วยไม่ให้หลุดออกจากสำรับ

ไพ่เป็นรากฐานซึ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานที่สุดของเกมโป๊กเกอร์ของคุณ ความเข้าใจของเกมจะช้าลง แต่ก็เปิดเผยเทคนิคที่คุณสามารถเล่นกับไพ่ได้อย่างแน่นอน bk8 เมื่อคุณศึกษาเกมคุณจะเห็นกลยุทธ์มากมายในการดำเนินการที่จะทำให้คุณชนะเกม ไม่เพียงพอที่คุณจะประหยัดเงินที่คุณจะต้องใช้ไปกับการบลัฟฟ์ เกมจะดำเนินต่อไปและคุณจะมีโอกาสชนะ แต่ถ้าคุณไม่รำคาญที่จะเรียนรู้เกมอย่างถูกต้องคุณก็แค่รับเงินที่ควรจะได้รับและไม่ต้องลงทุนเลย

คนดังหลายคนเป็นที่รู้กันว่าเรียนรู้การเล่นโป๊กเกอร์และทำให้สถานะคนดังตกอยู่ในความเสี่ยงสำหรับเงินกองกลาง ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่กล่าวว่าพวกเขาไม่สามารถชนะได้โดยไม่ต้องเรียนรู้เกมสิ่งสำคัญคือคุณต้องประหยัดเงินสำหรับเกมโป๊กเกอร์ ในส่วนนี้เราจะได้เรียนรู้เทคนิคต่างๆที่สามารถใช้เพื่อประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณและเพิ่มจำนวนเงินที่คุณได้รับ

หนึ่งในเทคนิคที่ง่ายที่สุดที่ใช้ในการประหยัดเงินคือการเล่นคู่ที่ต่ำกว่า ผู้เล่นหลายคนมองว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงก้อนเดียวของโป๊กเกอร์ แต่จริงๆแล้วพวกเขาคำนวณผลลัพธ์ได้ดีมาก อัตราต่อรองสำหรับชุดไพ่ที่แตกต่างกันสามารถคำนวณได้โดยการหารจำนวนไพ่ของชุดไพ่หนึ่ง ๆ ด้วยจำนวนไพ่เหล่านั้นในชุดไพ่ที่เจาะจง การคำนวณที่ใช้บ่อยที่สุดคือวิธีการหาร ไพ่ในชุดเฉพาะคือผลรวมของไพ่ทั้งหมดและไพ่ในชุดนั้นคือเงินกองกลางทั้งหมด

ลองมาดูตัวอย่างของ 21 ซึ่งเป็นมือที่ปานกลางในการสร้างมือโป๊กเกอร์ ไพ่คือ

Theiser the Ace เป็นไพ่สูงหรือนักเตะ ซึ่งหมายความว่ามีมากกว่า 10s, Jacks, Queens, Kings, Aces ในเด็ค เขาไม่ได้มีมือที่ดีที่สุด แต่จำเป็นต้องจั่วไพ่หรือไพ่ที่ดีกว่าเอซเพื่อให้มีมือที่ดีกว่า อัตราต่อรองสำหรับเอซที่จะอยู่ในมือใดก็ได้ที่ดีกว่านั้น โดยส่วนใหญ่คุณกำลังรอไพ่ใบใดใบหนึ่งหรือไพ่ bk8 ชุดใดชุดหนึ่งเพื่อพัฒนามือของคุณ ถ้าคุณเป็นคนนั้นจริงๆที่สามารถทำทุกอย่างได้ในคราวเดียวคุณก็รู้เรื่องนี้แล้ว!

ถ้า Theiser มีอะไรที่ดีกว่าพูดกับ Ace เขาก็น่าจะอยู่ในเกม สิ่งนี้ใช้ได้กับคู่ใด ๆ หรือมือใด ๆ Theiser ได้สร้างคู่และมีผู้เล่นคนอื่น ๆ จำนวนมากในเกมที่วาดด้วยมือที่คล้ายกันฉันขอแนะนำว่าการเดิมพัน Theiser Heist นั้นถูกต้องจริงๆหากเขาเล่นด้วยมือของเขา

ตอนนี้อะไรที่ไม่ถูกต้องกับกลยุทธ์ของ Theiser ถ้าเขาทำมือ? อัตราต่อรองสำหรับ Theiser ที่จะชนะนั้นดีกว่าอัตราต่อรองที่กำหนดสำหรับมือของ Ace แต่ Theiser ไม่สามารถจั่วไพ่ใด ๆ เพื่อปรับปรุงมือได้ Ace ถูกบังคับให้ตีเพื่อสร้างมือที่ดีขึ้นและ Theiser สามารถจั่วไพ่อีกใบได้ก็ต่อเมื่อมีการเล่น Ace

หากคุณรวมสิ่งนี้กับสิ่งที่คุณเดิมพันในเงินกองกลางในมือสุดท้ายคุณอาจจะได้รับผู้เล่นคนอื่นพับ คุณกำลังบังคับให้ผู้เล่นพับเมื่อคุณไม่ต้องการให้ผู้เล่นพับ พวกเขายังสามารถสร้างมือที่ดีกว่าให้กับตัวเองได้ คุณกำลังสร้างจุดอ่อนให้ตัวเอง

ตอนนี้คุณต้องพิจารณาว่า Theiser แสดงความอ่อนแอด้วยการแสดงก่อน ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ รับรู้สิ่งนั้น พวกเขาสามารถประเมินมือของพวกเขาโดยเทียบกับมือของ Theiser และตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการเสี่ยงชิปของพวกเขาในเกมของ Theiser หรือไม่

ด้วยคนสองคนคุณสามารถมั่นใจ bk8 ได้ว่าหนึ่งในนั้นมีมือที่ดีกว่าของคุณหากคุณไม่เคยเห็นผู้เล่นคนอื่นแสดง เมื่อคุณได้เห็นผู้อื่นเดิมพันคุณสามารถประเมินสิ่งที่พวกเขามีอยู่ในมือได้ในระดับหนึ่ง คุณอาจไม่รู้ว่าพวกเขามีอะไรในตัวคุณ แต่คุณรู้อยู่ในใจว่าพวกเขาไม่มี ถ้าไม่รู้ก็ต้องพับ